Tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho 01 hộ nghèo

27/05/2024 - 16:55
110

Thực hiện chương trình soá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, đặc biệt các hộ nghèo ngoài đề án huyện phê duyệt giai đoạn 2021- 2025. Sáng ngày 25/05/2024, tại thôn Đoàn Kết, Xã Lực Hành, Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho 01 hộ nghèo ( hộ Bàn Thị Bé Hà) và tham gia hoạt động cùng nhân dân tại thôn Đoàn kết, Đến dự có các đồng chí:

Đ/c: Phạm Quang Khánh , Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh.

Đại diện Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển tỉnh Tuyên Quang, Các Đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ khối CCQ&DN tỉnh, lãnh đạo hội LHPN tỉnh.

Đại diện Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn: Đ/c: Lê Quang Toàn, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo UBMTTQ, Ban tuyên giáo, Phòng giáo dục, hội LHPN huyện Yên Sơn

Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể xã. Cùng toàn thể lãnh đạo nhân dân thôn Đoàn Kết tham gia

Sau lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ làm nhà, các đồng chí Lãnh đạo, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên cùng cán bộ, công chức, viên chức, công an xã, giáo viên các trường học đóng trên địa bà xã nhân dân thôn đoàn kết tham gia dọn dẹp nhà văn hoá, các tuyến đường, san đất lấp móng nhà giúp hộ gia đình làm nhà

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: